Robot hút bụi lau nhà là thiết bị giúp ích rất nhiều trong việc dọn dẹp lau chùi nhà cửa mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức. Thế nhưng cũng giống như các thiết bị điện tử khác thì sau một thời gian sử dụng, robot hút bụi lau nhà xuất hiện những tình trạng hỏng hóc không đáng có. Nếu máy hút bụi tự động của bạn gặp bất kỳ lỗi kỹ thuật gì hay cần tư vấn về kỹ thuật, hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được phục vụ nhanh và hiệu quả nhất.

Sửa chữa robot hút bụi Bà Rịa

Sửa chữa robot hút bụi Bà Rịa | Chi nhánh Bà Rịa: 138 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Phước Trung -Tp. Bà Rịa | Liên hệ: 0909 947 347 / 0702 972 972

Quy trình sửa chữa Robot hút bụi lau nhà :

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa robot hút bụi lau nhà của khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ đánh giá sơ bộ lỗi, phán đoán tình trạng hỏng hóc của robot.

Bước 2: Sau khi xác định được lỗi, kỹ thuật sẽ tư vấn phương án sửa và báo giá chi phí sửa chữa cho khách hàng. Nếu quý khách đồng ý kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa chiếc robot hút bụi đó.

Bước 3: Sau khi sửa chữa xong kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại để chắc chắn rằng robot hút bụi đã hoạt động ổn định.

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao robot hút bụi cho khách hàng.

Địa chỉ sửa chữa Robot tại khu vực Xuyên Mộc ( BRVT) uy tín và chất lượng bạn có thể tham khảo:

Hotline: 0702 972 972

Địa chỉ: 138 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Trung, TP. Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu

Chuyên sửa chữa ,bảo dưỡng tất cả các dòng robot hút bụi lau nhà trên thị trường như : Ecovacs DEEBOT, Irobot, Ilife, Xiaomi, Neato… Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệm,có kinh nghiệm sửa chữa nên quý khách yên tâm khi bảo hành sửa chữa tại đây